Tổng hợp

Viết 3-4 câu tả một đồ chơi của em

Đồ chơi là vật dụng rất yêu thích của trẻ nhỏ và gắn liền với tuổi thơ. Mỗi đứa trẻ đều có những món đồ chơi yêu thích của riêng mình, đó có thể là búp bê, là robot, ô tô máy bay, …. Dưới đây Luật Hoàng Phi xin chia sẻ nội dung viết 3-4 câu tả một đồ chơi của em để độc giả quan tâm có thể tham khảo.

Mẫu số 1:

Trong giỏ đồ chơi em có nhiều món đồ chơi khác nhau như bộ xếp hình, bộ nấu ăn, bộ trang điểm … nhưng em vẫn thích nhất búp bê được mẹ mua tặng quà sinh nhật năm em 6 tuổi. Búp bê có thân hình nhỏ nhắn với đôi chân dài như người mẫu và làn da trắng tinh như tuyết. Khuôn mặt búp bê bầu bĩnh với đôi mắt tròn đen nhánh như gỗ mun, đôi môi đỏ mọng và sống mũi cao dài. Mái tóc màu vàng óng mượt kéo dài đến ngang vai càng làm nổi bật vẻ xinh đẹp của búp bê. Em có thể chơi và thay đồ cho búp bê cả buổi không biết chán và luôn gìn giữ để búp bê không hỏng vì đây là món quà mẹ tặng em.

Mẫu số 2:

Mỗi dịp bố đi công tác về luôn mua tặng em đồ chơi trong đó em thích nhất là ô tô điều khiển từ xa. Chiếc ô tô bố mua chạy bằng pin. Chiếc ô tô cũng không to lắm, chỉ bằng khoảng bàn tay của bố nhưng lại có rất nhiều chức năng và thông minh. Ô tô điều khiển bố mua có màu đen, bộ điều khiển từ xa màu trắng giúp xe di chuyển dễ dàng từ trái qua phải hay lên xuống theo hiệu lệnh của em. Em rất thích và luôn gìn giữ để có thể bảo quản và sử dụng ô tô điều khiển từ xa lâu hơn.

Bạn đang xem: Viết 3-4 câu tả một đồ chơi của em

Mẫu số 3:

Vào sinh nhật năm 6 tuổi, bà ngoại đã mua tặng em một con gấu bông rất dễ thương tại siêu thị. Chú gấu bông Teddy của em có bộ lông màu hồng phấn rất mượt và đẹp. Điều đặc biệt của chú gấu là khi ấn vào nút ở sau lưng, bài hát Chúc mừng sinh nhật sẽ vang lên. Em rất thích chú gấu bông mà bà đã tặng cho em. Em sẽ giữ gìn chú thật cẩn thận.

Mẫu số 4:

Rubic là một trong những món đồ chơi trí tuệ mà em rất thích. Khối rubic được làm bằng nhưạ cứng với hình lập phương, bao gồm 6 mặt. Mỗi mặt của khối có 9 ô vuông, được sơn phủ 6 màu khác nhau, đó là trắng, vàng, đỏ, cam, xanh lá và xanh dương. Trò chơi với rubic được bắt đầu bằng việc xáo trộn khối rubic và xoay khối rubic cũng giống như giải một bài toán vậy. Rubic là đồ chơi vừa vui lại vừa giúp e tăng cường khả năng phản xạ ghi nhớ, rèn luyện trí thông minh nên em rất thích và luôn giữ gìn.

Đăng bởi: THPT Nguyễn Siêu

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!