Tổng hợp

Đặt câu với từ râm ran

Trong cuộc sống chúng ta thường xuyên bắt gặp và sử dụng từ râm ran. Vậy râm ran có nghĩa là gì cũng như cách dùng ra sao được nhiều độc giả quan tâm. Để làm rõ bài viết xin đặt câu với từ râm ran để độc giả có thể hiểu hơn.

Nghĩa của từ râm ran là gì?

Râm ran là từ láy âm đầu với ý nghĩa có thể là chỉ những tiếng động (nhiều tiếng cười nói hay tiếng kêu) hoà vào nhau rộn rã trong cuộc sống như  ví dụ tiếng cười râm ran hay sự xôn xao lan truyền xung quanh con người. Ngoài ra râm ran cũng có nghĩa là ở trạng thái cảm thấy có một cảm giác nào đó như đang dần dần lan truyền rộng ra khắp cơ thể (ví dụ như nóng/ngứa (râm) ran hết cả người).

Đặt câu với từ râm ran

Để làm rõ nghĩa của từ râm ran và ngữ cảnh sử dụng bài viết xin đặt câu với từ râm ran, độc giả có thể tham khảo để hiểu rõ hơn:

Bạn đang xem: Đặt câu với từ râm ran

+ Mỗi dịp hè về, ve sầu lại kêu râm ran khắp khoảng vườn của ông tôi, nghe như bản nhạc giao hưởng hòa ca thật vui tai.

+ Mỗi dịp tết đến xuân về, cả nhà tụ họp, các thành viên trong gia đình râm ran kể chuyện nhau nghe về cuộc sống năm qua thật ý nghĩa.

+ Không biết bụng Thu ăn gì mà râm ran đau từ chiều đến giờ chưa khỏi.

+ Từ chiều đến giờ con bé nhà hàng xóm bị ngứa râm ran ở ngón chân và tay mà không khỏi.

Trên đây là nội dung đặt câu với từ râm ran Luật Hoàng Phi gửi đến bạn đọc. Trong quá trình nghiên cứu và tìm hiểu về vấn đề này nếu có bất cứ thắc mắc nào, Quý khách hàng đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua để được đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi hỗ trợ tốt nhất.


Đăng bởi: THPT Nguyễn Siêu

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!