Tổng hợp

Đặt câu với từ lung linh

Lung linh là từ quen thuộc được sử dụng nhiều vào việc miêu tả cảnh đẹp thiên nhiên, con người. Nhằm giúp độc giả hiểu về lung linh nghĩa là gì cũng như ngữ cảnh sử dụng lung linh ra sao cho phù hợp Luật Hoàng Phi xin đặt câu với từ lung linh để độc giả tham khảo.

Lung linh là gì?

Lung linh là từ láy âm đầu. Đây cũng là tính từ được sử dụng mang ý nghĩa chỉ từ gợi tả vẻ đẹp lay động, hấp dẫn, rung rinh đến lấp lánh. Lung linh cũng mang ý nghĩa chỉ cái đẹp được phản chiếu dưới vẻ đẹp của ánh sáng.

Từ đồng nghĩa với từ lung linh

Ngoài từ lung linh độc giả có thể sử dụng một số từ đồng nghĩa với từ lung linh như: long lanh, lấp lánh,…  ở từng hoàn cảnh sao cho phù hợp.

Bạn đang xem: Đặt câu với từ lung linh

Đặt câu với từ lung linh

Để giúp độc giả hiểu rõ hơn nghĩa của từ cũng như cách sử dụng độc giả có thể tham khảo đặt câu với từ lung linh của Luật Hoàng Phi đưa ra sau đây:

+ Tối nay mặt hồ được phủ ánh sáng lung linh thật đẹp.

+ Bóng cây rủ xuống nước lung linh.

+ Cây thông được trang trí vào dịp Noel năm nay lung linh quá!

Trên đây là nội dung đặt câu với từ lung linh Luật Hoàng Phi gửi đến bạn đọc. Trong quá trình nghiên cứu và tìm hiểu về vấn đề này nếu có bất cứ thắc mắc nào, Quý khách hàng đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi hỗ trợ tốt nhất.


Đăng bởi: THPT Nguyễn Siêu

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!