Tổng hợp

Đặt câu với từ đồng đội

Trong cuộc sống trong một số ngữ cảnh nhất được chúng ta bắt gặp và sử dụng từ đồng đội. Vậy đồng đội có nghĩa là gì cũng như cách dùng ra sao được nhiều độc giả quan tâm. Để làm rõ bài viết xin đặt câu với từ đồng đội để độc giả có thể hiểu hơn.

Đồng đội nghĩa là gì?

Đồng đội là danh từ có ý nghĩa chỉ về những người cùng nhau thi đấu trong một lĩnh vực, câu lạc bộ, một chuyên môn nào đó gắn bó giúp đỡ nhau. Ngoài ra từ đồng đội còn được sử dụng nhiều trong thời chiến với ý nghĩa chỉ về những con người cùng đội ngũ chiến đấu với nhau, sống chết gắn bó cùng nhau vượt qua gian khổ khó khăn thậm chí cùng nhau hi sinh.

Từ đồng nghĩa với từ đồng đội

Một số từ đồng nghĩa với từ đồng đội độc giả có thể tham khảo sử dụng là đồng chí, chiến hữu,…

Bạn đang xem: Đặt câu với từ đồng đội

Đặt câu với từ đồng đội

Để làm rõ nghĩa của từ đồng đội và ngữ cảnh sử dụng bài viết xin đặt câu với từ đồng đội, độc giả có thể tham khảo để hiểu rõ hơn:

+ Ba tôi và ba bạn Minh là đồng đội cũ của nhau nên chúng tôi biết nhau từ trước.

+ Messi và đồng đội của anh ấy đã có màn thể hiện trận đá bóng thật tuyệt vời.

Trên đây là nội dung đặt câu với từ đồng đội Luật Hoàng Phi gửi đến bạn đọc. Trong quá trình nghiên cứu và tìm hiểu về vấn đề này nếu có bất cứ thắc mắc nào, Quý khách hàng đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua Tổng đài tư vấn: 1900 6557 để được đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi hỗ trợ tốt nhất.

Đăng bởi: THPT Nguyễn Siêu

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!